ลาลีกา

การ ทดสอบแกนหลักของ ลาลีกา เริ่มแรก: เรอัลมาดริดเจอเอบาร์เกมที่ชนะสี่เกมรวดของเรอัลมาดริด


กลุ่มชิงชัย ลาลีกา : เรอัลมาดริด vs เอบาร์


เวลาแข่ง: 4-3 22:15 น


เมื่อเวลา 22:15 น. ของวันที่ 3 เดือนเมษายนตรงเวลากรุงปักกิ่งในรอบที่ 29 ของลาลีกาเรอัลมาดริดจะเล่นกับเอบาร์ในบ้าน! รอบนี้เป็นเกมแรกของเรอัลมาดริดในเมษายนพวกเขาจะปกป้องสนามเหย้ารวมทั้งเก็บสามแต้มที่ปรารถนาได้ไหม? ให้พวกเราคอยการแสดงที่สุดยอดของพวกเขา! ในตอนนั้น Red Disk Sports จะพรีเซ็นท์การถ่ายทอดสดที่สุดยอดให้ท่าน!


แบบอย่างการแข่งขันชิงชัย:


เรอัลมาดริด

ชื่นชอบ 1. ใน 10 เกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาชนะ 8 เสมอ 2 อยู่ในภาวะที่สุดยอด 2. ยังได้โอกาสที่จะชิงชนะเลิศลีกด้วยเหตุดังกล่าวจิตวิญญาณการต่อสู้ก็เลยกล้าแกร่ง 3. อัตราการชนะเกือบจะ 10 เกมในบ้านมากถึง 70%


ข้อเสีย 1. มีผู้เล่นคนจีนหลายๆคนในกลุ่มซึ่งได้รับผลพวงจากเชื้อไวรัสสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติอย่างชัดเจน 2. ตารางงานเข้มข้นรวมทั้งจำต้องเสียสมาธิจากแชมเปี้ยนส์ลีกในอาทิตย์หน้า 3. ผู้เล่นหลักดังเช่นครอสรวมทั้ง เวลานี้ฮาซาร์ดได้รับบาดเจ็บ


ภาวะกลุ่มปัจจุบันของเรอัลมาดริดยังดีอยู่โดยชนะ 8 เสมอ 2 จาก 10 เกมหลังสุดที่เหลือไม่มีแพ้ในบรรดาพวกเขาแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นการเลื่อนชั้นแบบแอตแลนต้าแบบดับเบิลเพลย์นอกนั้นทั้งคู่กลุ่มยังประจันหน้ากันเป็นเรอัลมาดริด ยังบดขยี้

เรอัลมาดริดมีอัตราการเสมอที่ประสบความล้มเหลวต่ำมากมายโดยเสมอเพียงแค่ครั้งเดียวที่ไม่ประสบผลสำเร็จใน 23 นัดหมายปัจจุบัน แต่ว่าคุณภาพโดยเฉลี่ยต่อเกมอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำ

ความรู้ความเข้าใจสำหรับการชิงชัยหลักของเรอัลมาดริดเป็นการปกป้องโดยเสียประตูไปเพียงแค่ 6 ประตูจาก 10 เกมก่อนหน้าที่ผ่านมาซึ่งเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการรุกโดยเฉลี่ยของกลุ่ม แม้กระนั้นเป็นสถิติที่เด่น

เรอัลมาดริดส่งบอลในบ้านออกจะมากมายโดยมีอย่างต่ำ 2 ประตูในบ้านจากการแข่งขันชิงชัยเกือบจะ 16 นัดหมายซึ่ง 9 เกมนั้นใหญ่มากยิ่งกว่า 2.5 ประตูน่าพอใจ 1. มีช่องว่างเพียงแค่ 2 แต้มกับโซนไม่มีอันตรายเพื่อต่อสู้เพื่อการตกชั้น 2. ในสองแต้มแรกรวมทั้งประตูหนึ่งครึ่งในที่สุดพวกเขาจะชนะสุดท้าย 3. เกมเยี่ยมลีกฤดูนี้ตรงกันข้ามความสามารถกระบวนการทำประตูดีมากยิ่งกว่าเกมเหย้าอย่างชัดเจน 4. จนกระทั่งฤดูนี้เกมเยี่ยมในลีก 14 นัดเพียงแค่ศูนย์ยี่ห้อสองครั้งและก็เกมรุกกลุ่มเยี่ยมก็ไม่เลว

ไม่เอื้ออำนวย 1. ในลีก 11 นัดหมายก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเสมอ 4 แพ้ 7 รวมทั้งภาวะซบเซา 2. อัตราการแพ้ 10 นัดหมายปัจจุบันมากถึง 80%

หากว่าสถิติของ Ebar จะต่ำ แม้กระนั้นเขาก็ส่งบอลได้ขั้นต่ำใน 19 เกมก่อนหน้านี้ แต่ว่านี่ก็ยังคงเป็นความรู้สึกไม่ถูกถูกใจเลวทรามดี


★★★ภาวะของเอบาร์ถดถอยอย่างมากเขาชนะเพียงแต่ 1 เกมใน 15 เกมลีกปัจจุบันรวมทั้งทำเป็นเพียงแต่ 4 เสมอ 4 แพ้ 7 ใน 11 เกมลีกปัจจุบันการต่อสู้ของกลุ่มตกชั้นบ่อยมากไม่อาจจะชนะได้ กล่าวได้ว่าเป็นกลุ่มที่ห่วยที่สุดในลาลีกาเมื่อเร็วๆนี้ภาวะไม่มีความสามารถเมื่อประจันหน้ากับเรอัลมาดริดในแบบอย่างที่ดีความเป็นไปได้ที่จะแพ้และยังรวมไปถึงถูกสวมเขานั้นสูงมากมาย

การไม่มีความสามารถสำหรับเพื่อการรุกของ Ebar ทำเป็นเพียงแค่ 22 ประตูจาก 27 เกมในลาลีกาในช่วงฤดูกาลนี้ถึงแม้ว่าฉากเยี่ยมกับกลุ่มรองบ่อนอย่างกาดิซและก็เอลเช่จะยังคงแพ้โดยไม่เสียประตู

การคุ้มครองป้องกันของเอบาร์น้อยลงอย่างเร็วใน 17 เกมก่อนหน้าที่ผ่านมามีการทำคะแนนได้เพียงแค่ศูนย์เดียวแค่นั้นและก็มากยิ่งกว่า 90% เป็นประตูสำคัญสำหรับการเสียคะแนน

การวิเคราะห์เรื่อง: ซอร์สรหัสสด: 97881211


ดรรชนีความมั่นใจและความเชื่อมั่น - เรอัลมาดริด★★★★★ผลของการแข่งขัน - เรอัลมาดริดชนะ 8 แพ้ 1 และก็สถานะรวมทั้งเหตุการณ์ในลีกในตอนนี้ตรงกันข้ามกันอย่างสิ้นเชิงเรอัลมาดริดอยู่ระหว่างความมีชัยสามครั้งติดต่อกันสำหรับในการแข่งต่างๆแล้วก็กองเรือกาแล็กซี่ จะต้องชิงชัยกันเพื่อชิงคะแนนลาลีกาแชมเปี้ยนส์ลีกในทางตรงกันข้ามอิบาบาไม่สามารถที่จะเอาชนะได้ถึง 11 นัดหมายของการแข่งขันชิงชัยลีกพวกเขาอยู่ในตอนถดถอยรวมทั้งในช่วงเวลานี้พวกเขาอยู่ในเขตอันตรายในโซนดรอคอยปออฟพร้อมกันไปกับ บันทึกที่ผ่านมาพวกเขามีข้อเสียทั้งผองจากมุมมองนี้ฉันมั่นใจว่าร้านรวงในขณะนี้ออกจะเป็นที่ชื่นชอบในอนาคตอันใกล้นี้นำโดยชุนบินสันเรอัลมาดริดแสดงถึงชัยสี่ครั้งติดต่อกันในทุกการประลอง


ไฮไลท์เกม: เรอัลมาดริด -1.5 สกอร์ชี้แนะ 2-0 3-0 3-1คลื่นลูกเดิม16-3! แชมป์ลาลีกาครั้งที่ 34 คลั่งปาฏิหาริย์ 6 ปีชนะ = แซงบาร์เซโลน่า + เลื่อนชั้นเป็นชั้นสอง


เวลา 22:15 น. ของเย็นวันที่ 3 ม.ย.ตรงเวลากรุงปักกิ่งรอบที่ 29 ของลาลีกาในช่วงฤดูกาลนี้กำลังจะเริ่มขึ้นโดยเรอัลมาดริดจะเล่นกับเอบาร์ในบ้าน เกมนี้เป็นเกมก่อนที่จะเรอัลมาดริดจะลงเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศกับหงส์แดงเนื่องด้วยความปรารถนาที่กำลังจะได้แชมป์ใหม่เกมนี้จำเป็นต้องไม่พลาดจำเป็นต้องเก็บสามแต้มให้ได้ไม่อย่างนั้นจะเท่ากันก็ไม่เป็นผล


เรอัลมาดริดได้แชมป์ 13 รายการในแชมเปียนส์ลีกและก็ได้อันดับแรกๆและก็ลาลีกาก็เช่นเดียวกันโดยมี 34 รายการจาก 26 รายการของบาร์เซโลนาครอบครองลำดับที่หนึ่งนอกเหนือจากนั้นยังได้แชมป์อีกรอบภายหลังเอาชนะบาร์เซโลนาเมื่อฤดูที่แล้ว


เนื่องมาจากตอนต้นฤดูย่ำแย่รวมทั้งทำให้แอตเลว่ากล่าวโกมาดริดได้โอกาสขึ้นสู่จุดสุดยอดเรอัลมาดริดตกอยู่ในภาวะที่ล้าหลังกาลครั้งหนึ่งแอตเลติเตียนโกมาดริดเขวี้ยงทิ้งไปสามเกมติดโซ่ เสียคะแนนและก็ภายหลังที่เรอัลมาดริดและก็บาร์เซโลนายังคงคว้าแต้มได้พวกเขาก็ยังคงลดความต่างทำให้บาร์เซโลนาแล้วก็เรอัลมาดริสูดดมองมองเห็นความคาดหวังสำหรับในการครอบครองแชมป์


ในชั้นตอนนี้เรอัลมาดริดได้คะแนน 60 คะแนนภายหลังจากผ่านไป 28 นัดหมายแล้วก็ยังคงอยู่ในชั้นลำดับที่สาม, 2 คะแนนตามหลังบาร์เซโลนารวมทั้ง 6 คะแนนตามหลังหัวหน้าแอตเลตำหนิโกซึ่งเสมอกันกับช่องว่างของสองเกม


เมื่อนึกถึงความไม่มีเสถียรภาพของแอตเลตำหนิโกมาดริดเมื่อเร็วๆนี้เรอัลมาดริดยังคงได้โอกาสที่จะลดความต่างของคะแนนได้โดยตลอด แม้กระนั้นเพื่อมั่นใจว่าพวกเขาจะไม่เสียลูกโซ่เพราะฉะนั้นทุกรอบถัดไปของลีกจำเป็นที่จะต้องชนะ เนื่องมาจากเป็น 2 คะแนนตามหลังชัยของเรอัลมาดริดในรอบนี้สามารถแซงบาร์เซโลน่ารวมทั้งขึ้นไปอยู่ชั้นที่ 2 ในเวลาเดียวกันแต้มที่ต่างจากแอตเลติเตียนโกมาดริดยังสามารถลดเหลือ 3 คะแนนได้


คู่แข่งขันในรอบนี้เป็นเอวาร์ปัจจุบันนี้ภายหลังผ่านไป 27 นัดหมายเขาทำเป็นเพียงแค่ 23 คะแนนอยู่ในชั้นลำดับที่สามจากข้างล่างในชั้นเขายังห่างจากโซนตกชั้น 2 คะแนนแล้วก็ยังมีหวังที่จะตกชั้น ด้วยเหตุนี้เอวาร์จำเป็นที่จะต้องคว้าแต้มให้ได้ถึงแม้กลุ่มเยี่ยมอย่างเรอัลมาดริดจำเป็นที่จะต้องพ่ายก็ตาม


สำหรับกลุ่มตกชั้นของเอบาร์เรอัลมาดริดมีความมีชัยอย่างสมบูรณ์ในสถิติการประลองที่ผ่านมาเพราะเหตุว่าทั้งคู่กลุ่มเล่นรวมกัน 13 ครั้งในลาลีกาซึ่งเรอัลมาดริดชนะ 10 ครั้งเสมอ 2 รวมทั้งแพ้ 1 เพียงแต่ 0 นิ้ว เกมเยี่ยมในช่วงฤดูกาล 2018/2019 แพ้ 3 เอบาร์ ในเวลาเดียวกันเรอัลมาดริดชนะ 5 นัดหมายแล้วก็เสมอ 1 ในบ้านยังไม่แพ้คนใดกันสกอร์รวม 3-0, 4-0, 1-1, 3-0, 2-1, 3-1 และก็สกอร์รวมหมายถึง16-3. ความมีชัยที่บริบูรณ์เหนือ Evar ด้วยเหตุนี้ถ้าเรอัลมาดริดยังคงไม่แพ้ในรอบนี้พวกเขาสามารถประจันหน้ากับเอบาร์ที่ไม่แพ้ผู้ใดกันในบ้านตรงเวลา 6 ปีต่อเนื่องกัน


ตามข้อมูลที่ได้รับมาจากการย้ายกลุ่มของเยอรมันกลุ่ม Real Madrid’s มีมูลค่า 750 ล้านยูโร (ราว 5.8 พันล้านหยวน) ขณะที่กลุ่ม Ebar’s มีมูลค่าเพียงแต่ 40 ล้านยูโร (ราว 300 ล้านหยวน) ทั้งคู่กลุ่มรวมกันแล้วค่ารวมเป็น ราว 790 ล้านยูโรซึ่งพอๆกับ 6.1 พันล้านหยวนในหน่วยเงินตราจีน


ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : TGSPORTS9


แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : เกมสล็อต777