ข่าวบอล


ข่าวสารบอล การเซ็นสัญญาของกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ในตอนซัมเมอร์นี้


TGSPORTS9 พร้อมจะพาคุณไปเจอกับเรื่องข่าวสารบอล ตลาดจำหน่ายนักฟุตบอลของกรุงปารีส ในตอนซัมเมอร์นี้ สามารถชี้แจงได้ว่า เป็นระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งรวมทั้งกัปตันกลุ่มเรอัลมาดริด และก็บาร์เซโลนา แม้กระนั้นยังค้างกับอัแก่ฟ นักฟุตบอลที่เด่นแบบนี้ โดยเหตุนี้กลุ่มของโปเช็ตติเตียนโน่ จะเล่นยังไงในอนาคต ภายหลังที่กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงลงเเข่ง ในพ.ค.ปีนี้


ผมได้อ้างอิงบทวิจารณ์ ของสื่อประเทศฝรั่งเศส ถ้ากรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ปรารถนาได้แชมป์ยุโรป ก็ยังขาดนักฟุตบอล เเละผู้เฝ้าประตูที่สุดยอด แนวรุกหนึ่งหรือสองคน ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ในสนาม ด้วยความรู้ความเข้าใจส่วนตัวของพวกเขา แบ็คขวาระดับที่ค่อนข้างสูงขั้นต่ำหนึ่งคน เเละกองกลางระดับที่ค่อนข้างสูงขั้นต่ำหนึ่งคน


แม้กระนั้น ในตอนซัมเมอร์นี้ การเซ็นสัญญาของกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง เกินสิ่งที่ต้องการอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณไม่นับผู้เล่นของ Danilo ที่เข้าซื้อกิจการค้า เมื่อหมดสัญญาเช่า หรือมูอินก้าที่ได้รับการบูรณะ เมื่อจบสัญญาเช่า ของอีกครั้งมหนึ่ง กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ได้เสนอแนะผู้เล่นใหม่ทั้งหมดทั้งปวง 6 คนเป็น เมสซี่เป็นกองหน้า รามอสเป็นกองข้างหลังตัวกลาง


เเละอัแก่ฟกระเป๋านเซ็นเตอร์แบ็ค ไวจ์นัลดุมเป็นกองกึ่งกลาง นูโน่เมนเดสเป็นเซ็นเตอร์แบ็ค ส่วนดอนทุ่งนารุมม่ากระเป๋านผู้เฝ้าประตู ถ้าเปรียบสิ่งที่มีความต้องการฐานราก ของซัมเมอร์นี้ นับว่ากรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง บรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการครอบคลุม แล้วก็มากยิ่งกว่านั้นอีกมากมาย เช่น แผงหน้าเสนอแนะเมสซี่ รวมทั้งแบ็คขวาเป็นฮาคิไม่


ในตำแหน่งเดียวกัน ผู้เล่นที่ดี กรุงปารีสควรจะเล่นยังไง ที่แท้ โปเช็ตติเตียนโน่มิได้รีบเร่ง แต่ว่าแฟนคลับและก็สื่อต่างเป็นห่วง ที่จะจัดลำดับ 11 คนสำหรับกรุงปารีสใหม่ มองการจัดการของเขา ในสิงหาคมปีนี้ เพื่อทำความเข้าใจ เเละถ้าหากกรุงปารีสได้คว้าแชมป์มาเต็มๆและก็ชนะได้อย่างง่ายดายแม้กระนั้นเนย์มาร์รวมทั้งเมสซี่ เล่นเพียงแค่ครั้งเดียว ในเกมเยี่ยมที่เจอกับแร็งส์ รวมทั้งเมสซี่ก็เข้ามาแทนที่เนย์มาร์ในเกม


ซึ่งทำให้แฟนคลับมองไม่เห็นความหวังสูงเป็นแนวรุก 3 คน ที่จริง ถ้าเกิดคุณร่วมดานิโล มูอินก้า แล้วก็ผู้เล่นผู้อื่นที่พูดถึงข้างต้น กรุงปารีสจะมีสัญญาณ 10 อย่างในช่วงฤดูร้อนนี้ จะมองเห็นได้ว่ากรุงปารีส ได้จัดเตรียมผู้เล่นตัวจริงที่อดทนจริงๆเพื่อจัดการกับฤดูใหม่ โปเช็ตว่ากล่าวโน่ไม่ต้องคิดหา 11 ผู้เล่นตัวจริง แม้กระนั้นเขาต้องกำหนดรายนาม ผู้เล่นตามลักษณะที่ผิดแผกแตกต่าง ของลีกเอิง 1 และก็แชมเปียนส์ลีก


ถ้าเกิดเมสซี่ทำแทนจำนวนมาก ของลีกเอิง จะไม่เป็นอย่างงั้น เนื่องจากกรุงปารีสเซ็นสัญญา กับเขาเพื่อเล่นในแชมเปียนส์ลีก การออกจากที่ของเอ็มบัปกระเป๋า เป็นการค้ำประกันที่สำคัญ สำหรับในการได้แชมป์ลีกเอิง ในช่วงฤดูกาลนี้ พินิจพิเคราะห์จากสามเกมที่ลงเล่น เอ็มบัปกระเป๋าทางด้านซ้าย และก็อัแก่ฟทางด้านขวา ทั้งคู่จู่โจมด้วยความเร็วสลับกัน และไม่มีคู่เเข่งในลีกเอิงคนไหนกัน สามารถคุ้มครองปกป้องได้


นี่บางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุด แล้วก็มีคุณประโยชน์ที่สุด สำหรับการเล่นลีกเอิง 1 เมสซี่เล่นได้ แม้กระนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องปรับปรุงแทคติกใหม่ เมสซี่สามารถเล่นได้อย่างสนุก ส่งภารกิจล้อม แล้วก็ดึงเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มออกมา หลังจากนั้นเขาก็สามารถแสดงผาดโผน สำหรับเพื่อการจับบอลในระยะเล็กๆได้ แต่ว่าการเล่นแบบงี้ ในแชมเปี้ยนส์ลีก ไม่จำเป็นที่ต้องเป็นประโยชน์มากมาย


การปกป้องคุ้มครองของคู่อริ จะมีลำดับขั้นมากยิ่งขึ้น มีความสนใจกับการตัดเส้นทางการ ของทั้งคู่เยอะขึ้น รวมทั้งโต้ตอบพื้นที่ว่างข้างหลังเพิ่มมากขึ้น เพื่อพวกเขาฟื้นเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยธรรมชาติ ตอนนี้ การวางเป้าหมายของเมสซี่ การคั่นซึมของเนย์มาร์ แล้วก็การเตรียมพร้อมของรามอส เป็นเรื่องสำคัญสำหรับการตกลงใจขั้นตอนสุดท้าย


แน่ๆโปเช็ตติเตียนโน่จะมองหาช่องทาง สำหรับในการออกแรง แล้วก็ทดสอบในลีกด้วย ตอนเริ่มบางทีอาจไม่ราบรื่น แม้กระนั้นด้วยความฉลาดของเมสซี่ แล้วก็เนย์มาร์ กับความรู้ความเข้าใจโดยปริยายที่มีอยู่ แชมเปียนส์ลีกใหม่ ผู้เล่นตัวจริงสามารถเจอได้ ปัญหาจริงที่กรุงปารีส ก่อนหน้าเป็นขาดคน เดี๋ยวนี้คนพอแล้ว ลีกเอิงมีช่องทางฝึกซ้อม


ไฮไลท์บอล  กรุงปารีสได้ไม่ยอมรับข้อแนะนำของเรอัลมาดริด สำหรับเพื่อการซื้อตัวเอ็มบัปกระเป๋า


ตอนวันที่ 31 เดือนสิงหาคม กรุงปารีสได้ไม่ยอมรับข้อเสนอแนะ 3 ประการของเรอัลมาดริด สำหรับเอ็มบัปกระเป๋า ซึ่งมีมูลค่า 160 ล้าน 180 ล้าน รวมทั้ง 200 ล้านยูโร สื่อทำให้เห็นว่า สำหรับกรุงปารีสที่มีภูมิหลังของกาตาร์ คนหลายร้อยล้านเช่นเดียวกัน พวกเขาถูกใจผู้เล่นตัวจริงของ All-Star ปีถัดไปจะเป็นบอลโลก คุณสามารถใช้กรุงปารีส เพื่อสร้างโมเมนตัมได้


ตามข้อมูลที่ได้รับจากสื่อ กาตาร์ใช้เงิน 500 ล้านยูโร ในองค์ประกอบเบื้องต้นทุกอาทิตย์ ด้วยเหตุดังกล่าวเรอัลมาดริด ก็เลยรับเงิน 180 ล้านหรือ 200 ล้านยูโร ซึ่งไม่สร้างไม่เหมือนกันให้กับกรุงปารีส นอกจากการซื้อฮาเเลนด์ มิฉะนั้น เอ็มบัปกระเป๋ามีความจำเป็นมากยิ่งกว่า เเละกรุงปารีสไม่ต้องการที่จะอยากโรนัลโด้ด้วย สิ่งที่จำเป็นของพวกเขาสูงเหลือเกิน


ภายหลังตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลปิดตัวลง เอ็มบัปกระเป๋าชื่นชอบเรอัล มาดริดที่ย้ายมาเซ็นสัญญากับค้างมาเวนก้า เพื่อแสดงความนึกคิดของเขา อย่างไรก็แล้วแต่ ความเป็นมือโปรของเอ็มบัปเป้ยังดำรงอยู่ เขามิได้เลือกที่จะหยุดการฝึกหัด หรือเล่นในทางลบกับกรุงปารีส แล้วก็สามารถปฏิบัติงานร่วมกับเมสซี่ และก็เนยมาร์ได้อย่างสุขสบาย Lori กัปตันกลุ่มชาติของเอ็มบัปกระเป๋ายืนยันเขา


วันที่ 2 ก.ย. ตามรายงานของสื่อ ลาลีกามั่นใจว่า กรุงปารีสฝ่าฝืนกฎความเที่ยงธรรมทางด้านการเงินของ UEFA แล้วก็จะเริ่มการสอบปากคำที่เกี่ยวเนื่อง ด้วยเหตุผลนี้ มีกล่าวว่าลาลีกา ตั้งอกตั้งใจที่จะรับข้อมูลที่เกี่ยวพัน ผ่านการสืบสวนรวมทั้งจะประเมินกรรมวิธีการยื่นฟ้อง กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง เตบัสกล่าวว่า กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง เป็นสมาคมระดับประเทศ


การผลักดันและส่งเสริมของวงศ์สกุลกาตาร์ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ระบบบอลนั้นอันตรายเท่าๆกับยูโรเปียนซูเปอร์ลีก ด้วยเหตุว่ามันจะทำลายบอลยุโรป พวกเราก็จำเป็นต้องวิภาควิจารณ์กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงด้วย เตบัสเปรียบการสิ้นไปของลีก 1 สาเหตุจากการแพร่ระบาด กับการเพิ่มขึ้นของค่าแรงงาน ของกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง เขาพูดว่า ลีกเอิง 1 สูญเสียเงินไป 300 ล้านยูโร เหตุเพราะการแพร่ระบาด


รวมทั้งรายได้จากการออกอากาศทางโทรทัศน์น้อยลง 40 เปอร์เซ็นต์ ค่าแรงของกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ค่าครองชีพมากขึ้น 500 ล้านยูโร ฤดูที่แล้ว ลีลล์ขัดขวางแรงกดดัน ของกัลว่ากล่าวเยร์เหนือกรุงปารีส เพื่อรักษาเสถียรภาพลีกเอิง 1 และก็คว้าที่นั่งกลุ่มวางกลุ่มแชมเปียนส์ลีก สถานะนี้ทำให้พวกเขาเห็นผลผลดี รวมทั้งจบลงที่กรุ๊ป F กับเซบีญ่า เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก แล้วก็โม้ล์ฟสบวร์ก การจัดกลุ่มนี้ ดูราวกับว่าเป็นไปได้มากมาย


ลีลล์โชคดีที่หลบหลีก ยักษ์ใหญ่ชั้นหนึ่งจำนวนมาก แต่ว่าเซบียาก็มีประสบการณ์จำนวนมาก และไม่มีการขาดผลงาน ที่น่าทึ่งในสนาม ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป โม้ล์ฟสบวร์กยอดเยี่ยมในกลุ่มที่อดทนที่สุด ในระดับลำดับที่สี่ ในเหตุการณ์การจัดกลุ่มนี้ ทั้งยังสี่กลุ่ม จำเป็นจะต้องผ่านเข้ารอบอย่างแน่แท้ ถ้าเกิดกรุงปารีสเป็นเพดานของลีกเอิงประเทศฝรั่งเศส ในสนามยุโรปทั้งสิ้น


เเละกลุ่มอื่นๆก็แบกรับความรับผิดชอบ สำหรับในการปกป้องรักษาเกียรติของลีกด้วย รวมทั้งลีลล์ก็มีบทบาทรับผิดชอบอย่างมั่นคง ข้างหลังจบเพลย์ออฟที่โมนาโก คะแนนชิงชนะเลิศยุโรปของลีกเอิง ก็ถูกประเทศโปรตุเกสซูเปอร์ลีกตามทัน ซ้ำรอยฝันร้ายในสมัยก่อน หากว่ากรุงปารีสจะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ แชมเปียนส์ลีก เมื่อฤดูที่แล้ว


แต่ว่าลียงพลาดการทำศึกยุโรป ทำให้มีเพียงแค่ 7.916 แต้ม ตลอดทั้งฤดู ของพรีเมียร์ลีก แม้คุณอยากได้รู้สึกตัวตำแหน่ง ของค่าคงตัวอีกทั้งห้า ที่ระดับคะแนน ลีกเอิงจำเป็นต้องทำงานมาก ไม่ใช่แค่เพื่อกรุงปารีสแค่นั้น ซึ่งวางเป้าที่จะชนะการประมูล ลีลล์ต้องสกัดกัันจุดเริ่ม ของลีกที่ต่ำลงอย่างเร็วที่สุด และก็เป็นตัวอย่างที่ดี สำหรับกลุ่มยูโรปาลีก


แต่ว่าภายหลังสูญเสีย Meignan Sumaré แล้วก็ Araujo ไปในตอนซัมเมอร์นี้ ก็ไม่มีกำลังเสริมที่เป็นวัตถุประสงค์มากเกินความจำเป็น หลบหลีกความขายหน้าขายตาของกรุ๊ป รวมทั้งขั้นต่ำก็รั้งชั้น 3 ของกรุ๊ป เพื่อผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟยูโรปาลีก ซึ่งได้ผลการประลองที่คาดหวังของแชมป์ลีกเอิง


รับชมไฮไลท์บอลคลิ๊ก ผลบอลสด หรือแอดเลย @web1s