การพนันกีฬา

อุบาย การพนันกีฬา แบบพาร์เลย์ ช่วยเพิ่มความสามารถสำหรับเพื่อการเอาชนะเจ้ามือยุทธวิธี การเดิมพันกีฬาออนไลน์เป็นธุรกิจขนาดใหญ่ เกี่ยวกับการพนันกีฬาทุกหมวดหมู่ ต่อให้การแข่งขันชิงชัยวิดีโอเกม ได้โอกาสสำหรับในการพนันมากมายก่ายกอง พร้อมกันไปกับการพนันแบบทั่วๆไป วันนี้พวกเราจะเน้นไปที่อะไรบางอย่าง ตามแนวพวกนั้น ตามชื่อพวกเรามาตรงนี้ เพื่อคุยเกี่ยวกับการพนันแบบพาร์เลย์ ซึ่งเป็นจำพวกการพนันยอดฮิต และก็ได้ผลทดแทนที่มากขึ้น


การพนันแบบพาร์เลย์เป็นอย่างไร?


เริ่มด้วยรากฐาน การพนันเป็นการพนันกีฬาชนิดหนึ่ง ที่นักเสี่ยงดวงโดยมากรู้จัก มีมานานแล้ว แล้วก็เป็นที่นิยมมากไม่น้อยเลยทีเดียวอีกทั้งในสหภาพยุโรป แล้วก็อเมริกา แม้ว่าจะมีชื่อสองชื่อที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง คนประเทศอเมริกาเรียกว่า การพนันแบบพาร์เลย์ ในขณะชาวตะวันตกเรียกว่า การพนันแบบสะสมทรัพย์สิน


โดยธรรมดาแล้ว การพนันแบบพาร์เลย์ช่วยทำให้คุณ สามารถวางเดิมพันสำหรับในการแข่งหลายรายการพร้อม แทนที่จะมีการพนันคนเดียวแบบหลายรายการ มันเช่นเดียวกับการรวมกลุ่มสิงเกิ้ลหลายๆรายการให้เป็นพนัน อย่างไรก็แล้วแต่ อัตราต่อรองสำหรับเพื่อการพนันแบบพาร์เลย์นั้น สูงขึ้นยิ่งกว่าที่คุณมุ่งมาดไว้มากมาย รวมทั้งการเสี่ยงก็สูงมากมายด้วยเหมือนกัน การแข่งขันชิงชัยทั้งผอง สำหรับเพื่อการพนันแบบพาร์เลย์ของคุณ จึงควรผ่านก็เลยจะชนะ แม้การพนันหนึ่งแพ้พาร์เลย์ทั้งสิ้น


คุณสามารถวางเดิมพันพาร์เลย์ออนไลน์พอดีไหน? หนังสือกีฬาออนไลน์จำนวนมาก อนุญาตให้ผู้ใช้วางเดิมพันพาร์เลย์ แต่ละแบบจะมีมาตรฐานที่ไม่เหมือนกันนิดหน่อย สำหรับเพื่อการพนันแบบพาร์เลย์ที่ใช้ได้ แม้กระนั้นจะมีการชี้แจงกฎเกณฑ์พวกนั้น ในเว็บสปอร์ตบุ๊ค ไม่เหมือนกันระหว่างพาร์เลย์ ราคาต่อรองแบบปกติ และก็แบบจริง


คุณจะมีความเห็นว่าแบบอย่างข้างต้น มีระบบระเบียบอัตราต่อรองคงเดิม ซึ่งใช้งานได้ก็เมื่อตัวเลือกทั้งคู่เป็น 50/50 อย่างไรก็ดี ถ้าคุณกำลังพนันกีฬา ชอบมีรายการโปรด แล้วก็กลุ่มรองบ่อนอยู่ตลอด และก็อัตราต่อรองจะแตกต่างกัน สำหรับเพื่อการคำนวณเหตุการณ์พาร์เลย์ชนิดนี้ คุณควรต้องกระทำการคำนวณการพนันกีฬา


พนันพาร์เลย์จ่ายเยอะแค่ไหน? พวกเราได้คุย เกี่ยวกับการพนันแบบอัตราต่อรองคงเดิมแล้ว ในขณะนี้พวกเรามาทำความเข้าใจ กับการคำนวณ สำหรับความพากเพียรสำหรับการพนันกีฬาของคุณ


ตามที่ได้กล่าวไว้ที่ผ่านมา กีฬาเสนออัตราต่อรองแบบไดนามิก ซึ่งมีความหมายว่า ไม่มีการพนัน 2 ครั้งที่จะมีอัตราต่อรอง 50/50 เสมอกัน โชคดีที่การคำนวณมิได้สลับซับซ้อนเท่านั้น ถ้าเกิดคุณใช้อัตราต่อรองทศนิยม แค่เพียงคูณพนันทั้งปวง ด้วยเงินที่ใช้ในการเดิมพัน ถ้าหากคุณพนันพาร์เลย์ 3 กลุ่มโดยมีอัตราต่อรองดังนี้: 1.2, 1.5 และก็ 1.4 เพียงแต่คูณจำนวนอีกทั้งสามด้วยเงินที่ใช้ในการเดิมพันของคุณ


ถ้าหากคุณกำลังใช้เพื่อการพนัน ด้วยราคาอเมริกันหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมเป็น การแปลงให้เป็นทศนิยมใช้ของพวกเรา พนันอัตราต่อรองที่เรียบง่าย แล้วต่อจากนั้นคุณก็ทำคูณเท่านี้ก็เสร็จแล้ว แม้คุณกระทำการแข่งสามแมตช์พวกนั้น แล้วก็พนันเป็นสิงเกิ้ลสามรายการ โดยมีเงินพนันรวม 100 บาท ผลตอบแทนของคุณจะต่ำยิ่งกว่ามากมาย พวกเรากำลังเอ๋ยถึงทั้งผองราวๆ 40บาทแม้กระนั้น ในเหตุการณ์นี้คุณจะยังคงได้รับเงิน ในเรื่องที่หนึ่งสำหรับการแข่งพวกนั้นไม่ผ่าน ซึ่งจะไม่ใช่แบบนั้นกับการพนันแบบพาร์เลย์


กำเนิดอะไรขึ้นในเรื่องที่เท่ากัน? แม้มีการเท่ากัน ที่เรียกกันทั่วๆไปว่าพุช พาร์เลย์จะไม่สนใจการพนันนั้น แล้วก็ลดจำนวนเงินพนันรวมลง ทำให้การชำระเงินต่ำลง ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณลงทุนในพาร์เลย์ 5 กลุ่มให้ชนะสี่ครั้ง แล้วก็นัดหมายท้ายที่สุดเท่ากัน เจ้ามือรับแทงของคุณจะลดอัตราต่อรองของคุณจาก 22 เป็น 1 เป็น 11 เป็น 1 แล้วก็ชำระเงินให้ท่านอย่างนั้น อย่างไรก็ดี โปรดทราบว่าเจ้ามือรับแทงบางรายมิได้มีกฎเดียวกัน


เจ้ามือในยุโรป อนุญาตให้ท่านพนันความเชื่อมโยงได้เช่นเดียวกัน พวกเขามีผู้ได้รับชัยชนะสามทาง ซึ่งแปลว่า คุณสามารถพนันกลุ่ม A, B หรือเสมอ ถ้าหากคุณอยากได้ผลตอบแทนจากการช่วยสนับสนุน ในเรื่องที่เท่ากันคุณจำต้องเลือกพนันสองทาง


จุดเด่น และก็ข้อตำหนิของการพนันพาร์เลย์ ผลตอบแทนสูงขึ้นมากยิ่งกว่าการพนันผู้เดียว เหมาะสมที่สุดสำหรับโบนัสเล่นฟรี การเสี่ยงสูงผลตอบแทนสูง ความสามารถของพาร์เลย์ที่เกี่ยวข้องกัน ความระทึกใจมากไม่น้อยเลยทีเดียว จุดบกพร่องของการพนันพาร์เลย์ การเสี่ยงสูงผลตอบแทนสูง ปฏิเสธการพนันแบบพาร์เลย์ที่เกี่ยวข้องกัน อัตราพนันคงเดิม เป็นที่พึงพอใจของเจ้ามือรับแทง เพิ่มช่องทางสำหรับการชนะ เหตุการณ์ที่เหมาะกับการพนันแบบพาร์เลย์


ระบบการพนันแบบพาร์เลย์ชอบธรรมมากแค่ไหน? ในพาร์เลย์สองกลุ่มที่มีอัตราต่อรองทั้งสองตั้งไว้ที่ -110 ความเป็นไปได้ที่จริงจริงควรจะแปลงราคาเป็น +300 แต่ว่าคุณจะได้รับ +260 แค่นั้น สำหรับพาร์เลย์สามกลุ่มราคารวมควรจะอยู่ที่ +700 แม้กระนั้นเจ้ามือรับแทงจะให้ท่าน +600 เพียงแค่นั้น กล่าวอีกอย่างหนึ่ง เจ้ามือรับแทงมิได้เสนอพื้นที่เล่นระดับ สำหรับในการพนันแบบอัตราต่อรองคงเดิม จากที่กล่าวมา มีเหตุการณ์ที่สมควร ที่การพนันพาร์เลย์สมควรไหม?


พาร์เลย์ 3 กลุ่มเหมาะกับการพนัน แล้วก็โบนัสอื่นๆเหตุผลที่เป็นแบบนั้น? พวกเขาให้ค่าน้ำประปา มากยิ่งกว่าอัตราต่อรองจริงบางส่วน รวมทั้งอนุญาตให้ท่านเล่นฟรีสามพนัน ที่แตกต่าง วันนี้เจ้ามือรับแทงเสนอโบนัสต้อนรับอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งตามจำนวนเงินฝากเริ่ม แล้วก็การทดสอบใช้พาร์เลย์สามกลุ่ม ด้วยเงินโบนัสของคุณ จะช่วยทำให้คุณได้รับเงินโบนัสพิเศษที่คุณอยาก


พาร์เลย์ที่เกี่ยวข้องกัน จะขึ้นกับชุดค่าผสมบางสิ่งบางอย่าง ที่ทั้งสองจะชนะหรือแพ้ ดังเช่นว่า การพนันลอสแอนเจลิสเลเกอส์เพื่อชนะ รวมทั้งเลอบรอน เจมส์ เพื่อเอาชนะคะแนนรวมเป็นตัวอย่างที่เพอร์เฟ็ค ของพาร์เลย์สองพนันที่เกี่ยวข้องกัน


ปัญหาด้านพาร์เลย์ที่เกี่ยวข้องกัน เป็นหนังสือกีฬาหลายเล่ม จัดว่าไม่ถูกต้องตามกฎหมาย และไม่สารภาพการพนันที่เกี่ยวข้องกัน แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณสามารถหาเจ้ามือรับแทง ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักกันที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ว่ายังมีพาร์เลย์ที่เกี่ยวข้องกัน แล้วก็ประสบการณ์การพนันกีฬาออนไลน์ที่ดี ก็ไม่สมควรพลาด


เนชันแนลบอลลีก เป็นตัวอย่างที่เพอร์เฟ็ค ของการเกิดใน NFL ข้อเสนอแนะการพนัน 50/50 คือเรื่องปกติ และก็เจ้ามือบางรายเสนอ 6.5 ต่อ 1 ในพาร์เลย์สามกลุ่ม ซึ่งให้ความคุ้มราคา มากยิ่งกว่าการพนัน ในตัวเลือกมาตรฐาน


เหตุผลสำคัญ ที่ควรจะหลบหลีกการใช้ อุบาย แบบพาร์เลย์


วิธีการแบงค์โรลโดยปกติ ระบบการพนันแบบดีขึ้น นับว่าเป็นยุทธวิธีในการจัดแจงแบ๊งค์ และก็การเจริญเติบโตของแบ๊งค์ นักพนันมือโปร ทำพนันตามปริมาณขอบต่อเกม ขณะที่ คณิตสามารถหาผลประโยชน์ แม้กระนั้นการคำนวณ เพื่อระบุขนาดการพนัน ที่สมควรบนพาร์เลย์ เป็นงานที่มากขึ้นล้นหลาม โดยส่งผลทดแทนน้อยหรือเปล่ามีเลย


สำหรับนักพนันกีฬาส่วนมาก การพนันแบบพาร์เลย์ มีความผันแปรสูงขึ้นยิ่งกว่าการพนันแบบตรง ตรงนี้คุณจะได้รับอัตราต่อรองเสมอกัน แม้กระนั้นช่องทางสำหรับในการชนะจะมากขึ้นอย่างยิ่ง เมื่ออัตราต่อรองเสมอกัน ชอบดียิ่งกว่า ที่จะเลือกใช้ตัวเลือกผลต่างที่ต่ำกว่า ซึ่งในกรณีนี้เป็นการพนันแบบตรง


ปัญหาที่พบได้บ่อย เกี่ยวกับการพนันพาร์เลย์


พาร์เลย์แล้วก็ผู้สะสม เป็นอย่างเดียวกันไหม? พาร์เลย์และก็ตัวสะสม เป็นอย่างเดียวกัน คำว่าพาร์เลย์มักใช้ในสหรัฐฯ ในช่วงเวลาที่แอคคูมูเลเตอร์ มักใช้ในสหราชอาณาจักรแล้วก็สหภาพยุโรป ทั้งสองเป็นผู้แทนของอย่างเดียวกัน กรุ๊ปของการพนันสองรายการขึ้นไป ซึ่งแต่ละรายการจำเป็นต้องชนะถึงจะชนะ


การพนันแบบพาร์เลย์คุ้มหรือเปล่า? ขอให้สิ่งหนึ่งที่เด่นชัด ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเดิมพันกีฬา ไม่เสนอแนะให้พนันพาร์เลย์ เป็นแผนการระยะยาวที่ใช้ได้ผล จากที่กล่าวมา มิได้มีความหมายว่าพาร์เลย์จะไม่คุ้ม พวกเราได้มอบเหตุการณ์ที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณ


คุณควรจะลงทุนในพาร์เลย์เท่าไร? ถึงแม้พาร์เลย์บางทีอาจดูอย่างกับว่าเป็นแนวทางที่ดี แต่ว่าช่องทางที่คุณจะชนะ 100% ของพาร์เลย์สามกลุ่ม ที่มีความสม่ำเสมอพอเพียงนั้นค่อนข้างจะต่ำ ดังนั้นก็เลยเป็นเรื่องดีที่สุด ที่จะปราศจากความมุ่งหวัง ที่ไม่สมจริงสมจังตั้งแต่ต้น อย่าลงทุนด้วยเงินมากจนเกินความจำเป็น กติกาชนิดที่ได้ผลทดแทนสูง ที่มีการเสี่ยงสูง บางทีอาจเกิดเรื่องยุ่งยากโดยเฉพาะ สำหรับผู้ริเริ่มฉะนั้น ให้มั่นใจว่าคุณพนันด้วยเงิน ที่คุณสามารถจ่ายได้แค่นั้น


การพนันพาร์เลย์ถูกตามกฎหมายหรือเปล่า? การพนันแบบพาร์เลย์ไม่มีอะไรไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ในความจริง คุณแทบมองไม่เห็นเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อ โดยไม่รองรับการพนันแบบพาร์เลย์ ในทางตรงกันข้าม พาร์เลย์ที่เกี่ยวข้องกันมักถูกห้าม แม้คุณสามารถหาเจ้ามือรับแทง เป็นที่ยอมรับชุดดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้อย่าลืมวางเดิมพัน


การพนันพาร์เลย์ คำนวณยังไง?เมื่อกล่าวถึงพาร์เลย์ 50/50 คุณไม่มีความจำเป็นต้องคำนวณด้วยตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องทราบ เกี่ยวกับระบบนั้นสามารถเจอได้ในตารางที่ข้างบนของหน้านี้ โปรดทราบว่าเหตุการณ์นี้ ใช้ได้เฉพาะกับกีฬาที่มีการชิงชัย 50/50 ล้นหลามดังเช่นว่า เนชันแนลบอลลีก


แม้กระนั้น ถ้าหากคุณอยากพนัน บอลอีสปอร์ต หรือสาขากีฬาอื่นๆคุณจึงควรต่อกรกับอัตราต่อรองแบบไดนามิก จะคำนวณการชำระเงินได้ยังไง? แค่เพียงร่างพาร์เลย์ แล้วก็เจ้ามือรับแทงควรแสดงตัวเลขให้ท่านมองเห็น ถ้าหากคุณอยากได้ทำด้วยตัวเอง เพียงแปลงอัตราต่อรองแบบอเมริกัน เป็นทศนิยมคูณด้วยเงินที่ใช้ในการเดิมพัน


ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : TGSPORTS9


แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : กีฬาโอลิมปิก