Hiddink

ผู้ช่วยชีวิต Hiddink ไม่สบอารมณ์ที่กลุ่มทำสกอร์ได้มากเหลือเกิน


สำหรับลอนดอนดาร์บี้คราวนี้อาจไม่มีผู้ใดฉงนใจกับสกอร์ 2 ต่อ 2 แฮมเมอร์ภายใต้กฎของ Billic ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาเคยเป็นมาการคุ้มครองป้องกันนั้นอดทนรวมทั้งการโต้กลับมีคุณภาพรวมทั้งเร็วทันใจไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ในชั้นที่ 5 ของพรีเมียร์


สำหรับเชลซีหากว่าในลีกจะไล่ไปถึงครึ่งบนของชั้น แม้กระนั้นกลุ่มก็แพ้แชมเปี้ยนส์ลีกและก็เอฟเอคัพมาโดยตลอดนักฟุตบอลล้ารวมทั้งขวัญพลังใจก็ถูกตีด้วยเหมือนกัน ในเกมนี้คอสต้าพักงานฮาซาร์ดแล้วก็ได้รับบาดเจ็บส่วนบลูส์ที่มีผู้เล่นตัวจริงไม่มีระเบียบทำให้เกิดความท้าครั้งใหญ่ ขวัญพลังใจของแฮมเมอร์ขึ้นนำจริงๆนาทีที่ 17 ลันสินี่ยิงโค้งสุดงามจากนอกจุดโทษเปิดสถิติให้แฮมเมอร์ส ในนาทีที่ 61 คาร์โรลล์ซึ่งเข้ามาแทนที่ซาโกเป็นกองหน้าทำให้เวสต์หมูแฮมเป็นหัวหน้าลำดับที่สอง และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : บาส

แต่เชลซีมือสั้นยังคงล่ากลับไปในอัพตันพาร์คอาศัยการเตะลูกโทษโดยตรงในช่วงต่อเวลาพิเศษหยุดครึ่งแรกรวมทั้งการเตะลูกโทษในนาทีที่ 89 สิงห์บลูส์บากบั่นดิ้นรนเพื่อได้แต้ม สองคราวหน้าอีควอไลเซอร์ที่หวงนับว่าเป็นผลสรุปเป็นที่ยอมรับได้สำหรับเชลซี หัวหน้าผู้ฝึกสอน Hiddink ยังกล่าวข้างหลังเกมว่าสกอร์ 2-2 มีเหตุผลนักฟุตบอลเริ่มเกมด้วยความร้อนแรงบ้าง แม้กระนั้นภายหลังจากทิ่มอลพวกเขาก็สนองตอบอย่างเร็ว


สิ่งที่ทำให้ทุกคนสุขสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆเป็นการฟื้นฟูสภาพโดยตลอดของเมือง Xiaofa การเตะลูกฟรีคิกโดยตรงในครึ่งแรกสร้างความสะดุ้งให้กับคนสี่คนภายในช่วงหลังเมื่อกลุ่มจู่โจมอย่างหนักแล้วก็ตอบโต้กลับฟาเบรกาสอยู่ทุกแห่งทุกหนแล้วก็ข้อบังคับนิดๆหน่อยๆที่ประพฤติตนดียังจัดฉากในจุดโทษด้วยการยิงด้วยขวากหนามของเขาก็หนักแน่น แม้กระนั้นก็โชคร้ายที่มันสูงขึ้นยิ่งกว่าคานประตูน้อย


จุดลูกโทษที่ทำให้คะแนนเสมอกันสำหรับกลุ่มแล้วก็ยิงได้สองครั้งเป็นเพียงแต่สิ่งที่ดีงามของผลงานที่สุดยอดของประเทศฝรั่งเศสตัวเล็กในเกมนี้หน้าที่ของชาวประเทศสเปนไม่เพียงแค่ แต่ว่าสะท้อนให้มองเห็นสำหรับในการมีส่วนร่วมสำหรับในการทำคะแนนเพียงแค่นั้น ในเกมทั้งสิ้น Xiaofa มีส่วนร่วมสำหรับในการยิงสูงสุดห้านัดหมายของกลุ่มซึ่งสองนัดหมายในกรอบประตูถูกกลายเป็นประตูรวมทั้งการผ่านการรุกรามทั้งยังสี่ครั้งของเขาก็เป็นลำดับหนึ่งของกลุ่มด้วย ข้อมูลการสัมผัส 100 ครั้งแล้วก็ 81 ครั้งผ่านไปใน 90 นาทียังสะท้อนให้มองเห็นถึงหน้าที่ที่สุดยอดของ Xiaofa ในฐานะศูนย์กลางการรุก


Hiddink อดไม่ได้ที่จะยกย่องผลงานของฟาเบรกาสข้างหลังจบเกม“ วันนี้ฟาเบรกัสนับว่ากลุ่มมีบทบาทแล้วก็ความรับผิดชอบเป็นส่วนมากเขาทราบแนวทางควบคุมเกมการเตะลูกเซ็ตของเขาในวันนี้มีความหมายมากมายเมื่อเอ๋ยถึงสถิติไม่มีแพ้ของเขา ในลีกตั้งแต่แมื่อเข้าคุมกลุ่มฮิดลิงค์พูดว่า:“ ถึงแม้สถิติการไม่แพ้ผู้ใดกันในลีกในตอนนี้จะยังคงเดินต่อไป แต่ว่าผมจำต้องเห็นด้วยว่าพวกเราชนะเยอะเกินไปมันมีความหมายว่าพวกเราเสียคะแนนไปบ้าง”


เดี๋ยวนี้เชลซีอยู่ชั้น 10 ในลีกโดยมี 41 คะแนนรวมทั้งยังห่างจากแชมป์ยุโรปราวๆ 6 คะแนนสิงห์บลูส์จะสามารถคว้าชัยชนะยุโรปเมื่อจบฤดูได้ไหม?การเซ็นสัญญาพรีเมียร์ลีกใช้เงินเพียงแค่เล็กๆน้อยๆเพื่อทำสิ่งดีๆคนไม่ใช่น้อยแปลงเป็นคนเขลา


เกมที่เลสเตอร์เปิดบ้านเจอเซาแธมป์ตันใกล้แชมป์พรีเมียร์ลีกไปอีกขั้น 4 เกมต่อเนื่องกัน 1-0 ประตูมาจากผู้เล่น 3 คนวีรบุรุษของรอบนี้เป็นกัปตันเวสมอร์แกน 2 คนก่อนหน้าเป็นมาฮาลิซแล้วก็กลุ่มซากีเคยชินจิ . ถ้า "จิ้งจอก" บรรลุเป้าหมายในความดีความชอบนั้นจะเป็นแชมป์ที่เหมาะสมสุดในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีก ปีที่ผ่านมาเลสเตอร์ซื้อคน 7 คนภายในตอนหน้าร้อนด้วยการซื้อค่าใช้จ่ายในการเช่าแล้วก็ของกินผู้ที่มีค่าที่สุดเป็นโอกาซากิเพียงแค่ 7 ล้านปอนด์หน้าต่างหน้าหนาวเสริมคน 3 คนและก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายรวมกว่า 27 ล้านคน ภายหลังหักเงินเข้าของวิธีขายคืนแล้วมีค่าใช้จ่ายสุทธิเพียงแค่ 20 ล้านในระยะแรกๆก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ผู้คนอยากได้พูดว่านี่เป็นตำนาน


สำหรับในการประมวลผลงานของเลสเตอร์พวกเราไม่ควรที่จะดูเฉพาะค่าใช้สอยของฤดูนี้เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งค่าครองชีพข้างหลังการอัพเกรดของฤดูที่แล้วด้วยมี 13 คนภายในตอนหน้าร้อนแล้วก็หน้าหนาว (พาวเวลล์รวมทั้งฮัทยืมตัว) นั้นก็คือ 20 ล้านด้วย การนับมรดกของเพียร์สันในพรีเมียร์ลีกเลสเตอร์ราคาแพงไม่เกิน 50 ล้านแล้วก็แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใช้เงินไปกับการต่อสู้เพียงอย่างเดียว และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : พนันบาส pantip


ผู้เล่นตัวจริงใช้เงินเพียงแต่ 26 ล้าน


ผู้เล่นตัวหลักของเลสเตอร์มีมูลค่าเยอะแค่ไหน? ชไมเคิ่ลผู้เฝ้าประตูกำเนิดในแมนเชสเตอร์สิตี้ยู ธ เทรนนิ่งอาบูดาบีเข้ามาดูแลสมาพันธ์รวมทั้งถูกทิ้งไปยังน็อตต์สเคาน์ตี้ในปีถัดมาเขามีค่าตัวมากยิ่งกว่า 1.3 ล้านลีดส์ร่วมเลสเตอร์เมื่อ 5 ปีกลายการย้ายไปฟาบี้มากกว่า เมื่อเขาออกมาจากแมนเชสเตอร์สิตี้ลด 10% ประตูทางด้านขวาดินแดนนี่ซิมป์สันเป็นเด็กฝึกงานที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหนึ่งปีภายหลังที่เซียวยกออกมาจากแมนเชสเตอร์สิตี้เขาร่วมกับนิวคาสเซิลด้วยค่าสุทธิเพียงแค่ 700,000 นิวคาสเซิลใช้มันไม่ดีรวมทั้งมอบให้ควีนส์ปาร์คเรนเจอร์สเขาใช้เวลาหนึ่งปีกลายร่วม เลสเตอร์มีสุนัขจิ้งจอกไม่ถึง 2 ล้านตัว Left Gate Fuchs ร่วมได้อย่างอิสระในช่วงฤดูกาลนี้และไม่ได้ใช้เงินจากผู้ครอบครองคนประเทศไทย ฮัทถูกเช่าจากสโต๊คสิตี้ในฤดูหนาวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาและก็รานิเอรีใช้เงิน 3 ล้านในทันทีเพื่อแปลงเขาให้เปลี่ยนเป็นโพสต์ธรรมดา กัปตันมอร์แกนร่วมวินเทอร์วินโดว์จากนอตแย้งหมูแฮมฟอเรสต์เมื่อ 4 ปีกลายแล้วก็ขายได้ในราคา 850,000 ด้วยแนวรับนี้มีค่าใช้จ่าย 8 ล้านปอนด์ (ถึงแม้ว่าประโยคมูลค่าเพิ่มจะฝังอยู่ในคำสัญญา 5 ผู้ที่กล่าวมาข้างต้นใบเสร็จรับเงินท้ายที่สุดเป็น 10 ล้านบาทเพียงแค่นั้น) เลสเตอร์บันทึกสถิติลดลงเป็นครั้งลำดับที่สี่สำหรับการเสียประตูใน พรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้


ค่าครองชีพของกองกึ่งกลางต่ำยิ่งกว่าตัวที่แพงที่สุดมาจากก็องในลีกเอิงประเทศฝรั่งเศสเป็น 6 ล้านเมื่อเขาย้ายจากกลุ่มสมัครเล่น Boulogne ไปก็องเมื่อสองปีกลายเขามีค่าน้อยกว่า 400,000 Caen’s club แทบจะเป็นสุข ร้องไห้ลงมา คุณไม่อาจจะคาดคะเนได้ว่า Mahalitz ใช้จ่ายไปกับ Pearson มากแค่ไหน: 370,000 ปอนด์! ในเวลานี้ราคาทางการตลาดของแอลจีเรียเพิ่มสูงมากขึ้นถึง 15 ล้านบาทมันถึงเวลาที่ Le Havre สมาคมเก่าของเขาในคราวนี้ถึงกับน้ำตาซึม "Brother น้ำ" Drinkwater มาช้ากว่า Xiaoshu ครึ่งปีรวมทั้งราคาเพียงแต่ 700,000 หยวน Albrighton ถูกย้ายจาก Vera และไม่จะต้องจ่ายอะไรเลย มิดฟิลด์ตัวนี้ราคาแพงเท่าใด? มี 20 ประตูผู้เดียวรวมทั้ง 25 แอสซิสต์!


คุ้นชินจิโอกาซากิเป็นราชามาตรฐานของสมาพันธ์ในช่วงฤดูกาลนี้ แม้กระนั้นเขายิงได้เพียงแต่ 1/4 ของคู่ขาแผงหน้าของเขาวาร์ดี้ตอนนี้วาร์ดี้รั้งชั้นสองในรายการผู้ที่ทำประตูพรีเมียร์ลีกด้วยการยิง 19 ประตูเขายิงจากกลุ่มสมัครเล่นอย่างฟลีตวู้ดเมื่อ 4 ปีกลายค่าตอบแทน มากยิ่งกว่า 900,000 รายจ่ายทั้งผองของผู้เล่นตัวจริงสำหรับสายลำดับที่สามอยู่ที่ราวๆ 26 ล้านซึ่งคิดเป็นกึ่งหนึ่งของรายจ่ายทั้งหมดทั้งปวงสำหรับในการก่อสร้างผู้ฝึกสอนสองคนเป็นเพียร์สันแล้วก็รานิเอรี เกิดเรื่องยากมากมายที่การเซ็นสัญญากึ่งหนึ่งจะเป็นประโยชน์นับประสาอะไรกับการใช้แรงงานที่ยิ่งใหญ่แบบนี้!


อย่าจัดแจงบทเรียนใช้เงินเยอะขึ้นด้วยความบากบั่นเพียงแต่ครึ่งเดียว


ตรงกันข้ามห้าลีกหลักในฤดูร้อนปีที่ผ่านมาได้เผาผลาญเงินเป็นจำนวนเงินที่น่าทึ่งโดยมีการลงทุนทั้งหมดทั้งปวงราว 2.5 พันล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, กรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมง, ยูเวนเหม็นตุสแล้วก็บาเยิร์นชอบเก่งเท่าๆกับผู้เล่นตัวหลักของเลสเตอร์ ตำนานเลสเตอร์กระตุ้นความนึกคิด: เพราะเหตุไรเงินเยอะขึ้นทำให้คนโง่เขลา?


การแสดงของคันไต, มาฮาลิซ, วาร์ดี้และก็ "บราเดอร์ดริงกิ้งวอเตอร์" เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ฟ็อกซ์ชวดแชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อก่อนที่พวกเขาจะขึ้นสู่ระดับเยี่ยมที่สุดในสุนัขจิ้งจอกเพราะเหตุไรพวกเขาไม่มองดูไปที่ยักษ์ มีเพียงแต่ Hut, Xiaoshu, "Brother Drinking Water" และก็ Simpson ในเลสเตอร์เพียงแค่นั้นที่มีประสบการณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นพวกเขาถูกวินิจฉัยให้ "ขับไล่" ก่อนเพื่อรับใช้ในลีกระดับที่ค่อนข้างต่ำ คันไตไม่มีเรื่องราวกลุ่มชาติกระทั่งเขาจะอายุ 25 ปีทั้งยังประเทศฝรั่งเศสแล้วก็มาลย์ต่างมิได้ดูเขาเลยตราบจนกระทั่งถึงวันชิงชัยระดับประเทศก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาได้รับเลือกให้ประเทศฝรั่งเศสและก็ทำแต้มแรกสำหรับในการเตรียมพร้อมกับรัสเซีย หลายๆคนใช้ King Qin เป็นข้อแก้ตัวสำหรับการเสื่อมถอยของลีก แต่ว่า Kantai ก็ได้ผลงานที่คล่องแคล่วอีกทีในรอบนี้ความร้อนแรงของเกมชี้ให้เห็นว่าเขากำลังบินไปทั่วสนามแล้วก็ทุกแห่ง


คันไตเป็นเพียงแต่แบบอย่างหนึ่งของประสิทธิภาพสูงและก็ราคาต่ำของพรีเมียร์ลีกฤดูนี้ West Ham’s Payer (10 ล้าน) และก็ Michael Antonio (7 ล้าน), Tottenham’s Alli และก็ Wimer (อีกทั้ง 5 ล้าน), Everton’s Deu Lofeu (5 ล้าน) ก็เช่นเดียวกัน คุ้มเงิน. กลุ่มในพรีเมียร์ลีกลงทุนน้อยกว่า 10 ล้านในผู้เล่นไม่มีผู้ใดสามารถเข้าถึงระดับผู้เล่นดังที่ได้กล่าวมาแล้วรวมทั้งการเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ถึงสองครั้งหรือสามเท่าของค่าผู้ไม่ค่อยได้รับโอกาศนับว่าเป็นส่วนมาก ยิ่งคุณแปรงฟันมากแค่ไหนข้อมูลที่ออกมาก็สามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณสามารถทำสิ่งดีๆได้โดยใช้เงินลดน้อยลง


ในฐานะลีกที่รวยที่สุดในโลกพรีเมียร์ลีกจะเริ่มกระจายเสียงรายได้ 2.7 พันล้านต่อฤดูเริ่มฤดูหน้าผู้คนมักขี้เกียจถ้าหากพวกเขามีเงินหลากหลายสมาคมมองดูเพียงแค่แบรนด์แล้วก็รู้สึกว่าพวกเขาสามารถจัดการกับปัญหาได้ ด้วยการใช้ชำระเงิน การใช้ชำระเงินเป็นแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับการผลักดันการฝึกฝนความรู้ความเข้าใจ แต่ว่าหากว่าไม่มีการจัดเตรียมให้ละเอียดก่อนจะถ่ายทำการใช้ชำระเงินชอบเห็นผลเพียงแค่ครึ่งเดียวมีหัวหน้าผู้ฝึกสอนกี่ผู้ที่ได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากการเซ็นสัญญาที่ไม่ดีซึ่งทำให้เกรดลดลง


ถ้าเกิดทุกคนมองดูไปที่ผู้เล่นจุดมุ่งหมายแต่ละคนเป็นต้นว่าเลสเตอร์รวมทั้งเวสต์หมูแฮมและก็เปรียบพวกเขาบ่อยๆการนำเข้าแบบเข้าแผนขนานจะน้อยลงเป็นอย่างมาก ซัลลิแวนประธานเวสต์หมูแฮมเพื่อวิเคราะห์ Payer ส่วนตัวปฏิบัติภารกิจสืบเพื่อมอง Payer 6 ครั้งหากไม่ใช่ผู้แทนของเขานี่จะเป็นกติกา 5 ล้าน รานิเอปรี่กำลังมองหามิดฟิลด์ตัวรุกแล้วก็ตัวรับการสแกนข้อมูลพบว่าคันไตอยู่ในชั้นที่ 5 ของผู้เล่นที่คล้ายคลึงกันในห้าลีกสูงสุดรายงานของหน่วยสอดแนมถูกเรียกออกแล้วก็การวินิจฉัยก็พังทลาย แม้กระนั้นการเซ็นสัญญาส่วนมากจะปฏิบัติตามการค้าขายผู้แทนของพวกเขาแล้วก็มองคลิปวิดีโอของผู้เล่นเพียงแค่นั้นวาระสุดท้ายของความเฉื่อยชาเป็นการใช้จ่ายหลายเท่าของราคาหลังจากนั้นก็เลยคว้าใครซักคนจากบุคคลอื่น คนที่เคยเล่นเสียงจะทราบดีว่าการเปรียบเทียบให้ละเอียดทรหดอดทนต่อ Taobao ปืนใหญ่ของโลกยังทำให้เกิดผลกระทบจากแบรนด์ที่โด่งดัง เพราะเหตุใดฉันจะต้องทราบมานานแล้ว?


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : เอ็มบัปเป้

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : TGSPORTS9